Nhà Phân Phối Pin Maxell Chính Hãng

  • Pin Maxell là thương hiệu pin đến từ Nhật Bản , thuộc sở hữu của Maxell Holdings Ltd. Ngoài mảng pin , Maxell còn rất nổi tiếng với các sản phẩm băng đài casset , đĩa CD và các thiết bị lưu trữ thông tin , phần mềm. Tại thị trường Việt Nam , pin Maxell bắt đầu thâm nhập từ những năm 2010-2012. Là thương hiệu vốn đã rất quen thuộc với người tiêu dùng nên pin Maxell nhanh chóng chiếm được chỗ đứng trên thị trường.

  • Pin Maxell rất đa dạng và có đầy đủ các kích cỡ pin thông dụng. Không những thế Maxell còn có rất nhiều mã pin nuôi nguồn thay máy CNC/PLC mà các hãng pin khác không phân phối. Pin Maxell có chất lượng tốt , giá mua lại rất cạnh tranh , nên ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn.

  • Shop Pin Thành Nam là Nhà phân phối chính hãng Pin Maxell các loại với chất lượng và giá cả luôn tốt nhất. Tại đây chúng tôi có phân phối đầy đủ tất cả các mã pin Maxell , đủ mọi size số từ pin tiểu AA , pin đũa AAA , pin đại , pin trung , pin đồng xu 3V và pin đồng hồ đeo tay Maxell … Các dòng sản phẩm thuộc đủ mẫu mã , chất liệu , từ pin than cacbon , pin kiềm alkaline, pin lithium đến pin bạc oxit.

  • Shop Pin Thành Nam luôn có chính sách giá cực tốt cho khách hàng mua sỉ , cam kết chất lượng chính hãng trên từng viên pin , đầy đủ chứng từ cũng như hoá đơn VAT cho khách hàng doanh nghiệp. Mỗi vỉ pin luôn được đảm bảo ngày sản xuất và hạn bảo quản mới nhất , thông số dung lượng cũng như điện áp pin cao nhất , giúp cho thiết bị hoạt động ổn định , bền bỉ.

 

→  Để có thể mua Pin Maxell với chất lượng với giá buôn tốt nhất, quý khách hàng hãy đến với SHOP PIN THÀNH NAM

→  Tất các sản phẩm luôn được cam kết đảm bảo về chất lượng , có chế độ bảo hành và hậu mãi cho mỗi viên pin.

→  Quý khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn , vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

 

****************************

Liên hệ trực tiếp Shop Pin Thành Nam

Hotline / Zalo – 0973.313.542

Add : 102D , khu tập thể 3 tầng, đối diện 169 Lê Hồng Phong , Hà Đông , Hà Nội

Gmail : pinthanhnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *