Các Loại Pin Đũa AAA Tốt Nhất Thị Trường Hiện Nay

  • Pin AAA , hay còn gọi là Pin Đũa , Pin 3A , là loại pin thông dụng có kích cỡ tiêu chuẩn : đường kính 10,5mm + chiều cao 44,5mm . Kích thước có thể sai số từ 0,5-1% tuỳ theo hãng sản xuất và chất liệu của pin. Trên pin có ký hiệu AAA.

  • Trong đời sống hàng ngày , pin đũa AAA rất phổ biến , pin thường thay vào nhiều thiết bị khác nhau như : pin điều khiển điều hòa , pin điều khiển tivi , điều khiển quạt , pin đồ chơi , pin máy đo huyết áp … Các thiết bị này ngày càng hiện đại và tiêu tốn nhiều năng lượng , chính vì vậy phải đòi hỏi những loại pin đũa AAA tốt nhất.

SHOP PIN THÀNH NAM xin điểm danh 5 loại pin đũa AAA tốt nhất trên thị trường hiện nay để quý khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn loại pin thích hợp nhất.

Pin Đũa AAA Evolta Panasonic LR03EG

  • Evolta là dòng pin cao cấp nhất của hãng Panasonic hiện nay. Qua nhiều lần nâng cấp và cải tiến chất lượng , pin Evolta thực sự đã tạo ra đột phá về công nghệ lưu trữ năng lượng trên những viên pin khô. Pin chính hãng sản xuất tại Thái Lan và được công ty Panasonic phân phối tại thị trường Việt Nam. Hiện nay , pin Evolta Leo là phiên bản mới nhất với hình chú sư tử Leo trên mỗi vỉ pin.
Pin AAA Panasonic Evolta LR03EG/2B

Pin Đũa AAA Energizer max E92

  • Energizer là thương hiệu pin kiềm có thị phần số 1 trên toàn thế giới. Thương hiệu pin này rất nổi tiếng nên được đông đảo người tiêu dùng biết đến và lựa chọn. Pin luôn có mức năng lượng vượt trội , hoạt động bền bỉ hơn rất nhiều so với các thương hiệu pin khác. Pin chính hãng được sản xuất tại Singapore và được công ty DKSH Việt Nam phân phối.
Pin AAA Energizer max đũa E92

Pin AAA Panasonic alkaline LR03T

  • Đây là dòng pin kiềm phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Nhờ mạng lưới phân phối pin rộng khắp cả nước của Panasonic nên người tiêu dùng rất dễ để tìm mua. Pin có công suất tốt , hoạt động cực kỳ bền bỉ và ổn định, hạn bảo quản lên đến hơn 10 năm. Pin chính hãng sản xuất tại Thái Lan và được Panasonic Việt Nam phân phối.
Pin AAA Panasonic alkaline LR03T/2B

Pin AAA Duracell alkaline MN2400

  • Là thương hiệu pin nổi tiếng trên toàn thế giới , pin Duracell luôn có mức pin rất tốt và hoạt động ổn định. Giá mua ở mức rất cạnh tranh nên ngày càng được nhiều người tiêu dụng lựa chọn. Pin chính hãng sản xuất tại Trung Quốc và có hạn bảo quản lên đến hơn 10 năm.
Pin AAA Duracell MN2400

Pin AAA Maxell alkaline LR03

  • Maxell là thương hiệu pin rất lâu đời của đất nước Nhật Bản. Pin Đũa AAA Maxell alkaline có thế mạnh so với các hãng khác là mức giá rẻ cùng chất lượng cũng tương đối ổn định. Pin sản xuất tại Trung Quốc , có thời gian bảo quản 8 năm kể từ ngày sản xuất.
Pin AAA Maxell alkaline đũa LR03

 

 

****************************

Liên hệ trực tiếp Shop Pin Thành Nam

Hotline / Zalo – 0973.313.542

Add : 102D , khu tập thể 3 tầng, đối diện 169 Lê Hồng Phong , Hà Đông , Hà Nội

Gmail : pinthanhnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *