6 Loại Pin Tiểu AA Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Updated tháng 05, năm 2023

Ngày nay, cùng với sự phát triển kinh tế là sự phát triển ngày càng cao mọi loại nhu cầu của con người. Các thiết bị điện tử không ngừng được cải tiến luôn đòi hỏi những loại pin tốt nhất, bền bỉ nhất.

Các thiết bị sử dụng pin tiểu , hay còn gọi là pin AA , pin 2A như : khóa vân tay, máy đo huyết áp, micro âm thanh, máy ảnh …. luôn tiêu hao rất nhiều năng lượng. Chính vì thế, cần phải dùng những loại pin chính hãng có chất lượng cao nhất.

SHOP PIN THÀNH NAM xin điểm danh 6 loại pin AA tốt nhất trên thị trường hiện nay :

1 – Pin AA Panasonic Evolta LR6EG/2B Cao Cấp

  • Đây là loại pin kiềm cao cấp nhất của hãng Panasonic. Pin Evolta đứng đầu bảng trong số các loại pin không sạc lại. Pin có mức năng lượng vượt trội hơn hẳn so với các loại khác, rất bền bỉ, hạn bảo quản lên đến hơn 10 năm. Pin AA Panasonic Evolta luôn là sự lựa chọn số 1 của các khách sạn 5 sao hay đối với các thiết bị Smarthome.
Pin Panasonic Evolta LR6EG

2 – Pin AA Energizer chính hãng E91 BP2

  • Là dòng pin kiềm đầu tiên bước vào thị trường Việt Nam nên thương hiệu Energizer rất quen thuộc với người tiêu dùng. Pin luôn được đánh giá là loại pin có chất lượng cao. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Energizer nhập khẩu , quý khách hàng cần hết sức cẩn thận. Chỉ nên mua Pin AA Energizer chính hãng có tem nhập khẩu của công ty DKSH Việt Nam.
Pin AA Energizer Max vỉ 12 viên

3 – Pin AA Panasonic Alkaline LR6T/2B

  • Là loại pin kiềm được chính hãng Panasonic phân phối. Pin có chất lượng tốt, giá cả lại phù hợp với túi tiền nên được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Pin AA Panasonic kiềm LR6T/2B chính hãng Made in Thailand và phải có tem nhập khẩu ghi rõ ràng tháng năm sản xuất, hướng dẫn sử dụng
Pin AA Panasonic alkaline vỉ 2 viên

4- Pin AA Duracell Everyday alkaline

  • Là thương hiệu pin nổi tiếng của Mỹ. Pin rất được yêu thích tại thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu. Tuy nhiên hiện nay ở Việt Nam thì thương hiệu pin Duracell vẫn chưa được nhiều người biết đến. Pin AA Duracell everyday alkaline với công nghệ duralock thực sự luôn là một nguồn năng lượng rất đáng tin cậy.
Pin Duracell everyday alkaline

5 – Pin AA GP super Alkaline GP15A

  • Là dòng pin có chất lượng ổn định, giá cả cạnh tranh. Pin AA GP super alkaline GP15A ngày càng được nhiều người tiêu dùng tìm đến. Pin tiểu AA super alkaline GP chính hãng được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty cổ phần Pin Hà Nội. Pin có thời hạn bảo quản 10 năm tính từ ngày sản xuất.
Pin AA GP super alkaline

6 – Pin AA Maxell alkaline LR6

  • Là dòng pin kiềm có giá rẻ , chất lượng ổn định nên pin Maxell LR6 được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Hệ thống phân phối ngày càng được mở rộng giúp cho thị phần của pin Maxell đã tăng lên đáng kể. Pin chính hãng có xuất xứ Indonesia , hạn bảo quản hơn 8 năm kể từ ngày sản xuất
Pin Maxell alkaline chính hãng

 

 

****************************

Liên hệ trực tiếp Shop Pin Thành Nam

Hotline / Zalo – 0973.313.542

Add : 102D , khu tập thể 3 tầng, đối diện 169 Lê Hồng Phong , Hà Đông , Hà Nội

Gmail : pinthanhnam@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *