Các loại pin tiểu AA tốt nhất trên thị trường hiện nay

Ngày nay, cùng với sự phát triển kinh tế là sự phát triển ngày càng cao mọi loại nhu cầu của con người. Các thiết bị điện tử không ngừng được cải tiến luôn đòi hỏi những loại pin tốt nhất, bền bỉ nhất.

Các thiết bị sử dụng pin tiểu, hay còn gọi là pin AA như : khóa vân tay, máy đo huyết áp, micro âm thanh, máy ảnh …. luôn tiêu hao rất nhiều năng lượng. Chính vì thế, cần phải dùng những loại pin chính hãng có chất lượng cao nhất.

PIN THÀNH NAM xin điểm danh 5 loại pin AA tốt nhất trên thị trường hiện nay :

1 – Pin AA Panasonic Evolta LR6EG/2B

Đây là loại pin kiềm cao cấp nhất của hãng Panasonic. Pin Evolta đứng đầu bảng trong số các loại pin không sạc lại. Pin có mức năng lượng vượt trội hơn hẳn so với các loại khác, rất bền bỉ, hạn bảo quản lên đến hơn 10 năm. Pin Panasonic Evolta luôn là sự lựa chọn số 1 của các khách sạn 5 sao hay đối với các thiết bị Smarthome.

Pin Panasonic Evolta

2 – Pin AA Energizer chính hãng E91

Là dòng pin kiềm đầu tiên bước vào thị trường Việt Nam nên thương hiệu Energizer rất quen thuộc với người tiêu dùng. Pin luôn được đánh giá là loại pin có chất lượng cao. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Energizer nhái, quý khách hàng cần hết sức cẩn thận. Chỉ nên mua Pin Energizer chính hãng có tem nhập khẩu của công ty DKSH.

Pin Energizer chính hãng

3 – Pin AA Panasonic Alkaline LR6T/2B

Là loại pin kiềm được chính hãng Panasonic phân phối. Pin có chất lượng tốt, giá cả lại phù hợp với túi tiền nên được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Hàng chính hãng Made in Thailand và phải có tem nhập khẩu ghi rõ ràng tháng năm sản xuất, hướng dẫn sử dụng.

Pin Panasonic Alkaline

4 – Pin AA Duracell LR6 MN1500

Là thương hiệu pin nổi tiếng của Mỹ. Pin rất được yêu thích tại thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu. Tuy nhiên hiện nay ở Việt Nam thì thương hiệu pin Duracell vẫn chưa được nhiều người biết đến.

Pin tiểu AA Duracell

5 – Pin AA Sony Alkaline UM3 LR6

Là dòng pin có chất lượng ổn định, giá cả cạnh tranh. Pin AA Sony ngày càng được nhiều người tiêu dùng tìm đến. Pin tiểu AA Sony chính hãng có xuất xứ made in Indonesia.

Pin tiểu AA Sony

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *