Địa chỉ mua pin Eneloop Chính Hãng Tại Hà Nội

Bắt đầu từ cuối năm 2009, khi Panasonic mua lại thương hiệu pin sạc Eneloop từ Sanyo thì dòng pin này bắt đầu được phân phối khắp thế giới theo hệ thống bán hàng của Panasonic. Chính vì vậy, để mua pin sạc Eneloop chính hãng, quý khách hàng cần tìm đến các cơ sở uy tín như các siêu thị điện máy lớn Media, Pico, Trần Anh … hoặc tìm đến đại lý chính hãng được sự ủy quyền của Panasonic.

Hiện nay, ở Việt Nam xuất hiện rất nhiều các loại pin nhập khẩu từ Japan và China. Các loại pin này đều không có tem nhập khẩu chính hãng và không ghi rõ ngày tháng sản xuất cũng như cảnh báo an toàn khi sử dụng. Hơn nữa, các loại pin sạc Eneloop không chính hãng đều có dung lượng thấp hơn so với thông số được ghi trên vỉ pin, trong quá trình sử dụng thì cũng sẽ nhanh bị “chai”, giảm dần tuổi thọ.

Chính vì thế, khi cần mua pin Eneloop chính hãng, quý khách hàng cần hết sức để ý đến những đặc điểm trên để tránh không mua phải hàng kém chất lượng.

Tem pin Eneloop chính hãng

 

⇒ Mọi thông tin chi tiết về từng loại pin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp PIN THÀNH NAM để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.