Pin sạc Eneloop chính hãng

Pin sạc Eneloop chính hãng là loại pin do chính hãng Panasonic phân phối tại thị trường Việt Nam. Chính vì thế, trên mỗi vỉ pin cần phải có tem nhập khẩu, thường dán ở mặt sau.

 

Tem nhập khẩu pin Eneloop Pro 2550mAh

Trên tem cần phải có đầy đủ các thông số về : Nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, mã pin, mã vạch và tháng/ năm sản xuất. Kèm theo đó là các cảnh báo an toàn khi sử dụng pin. Pin Eneloop chính hãng sẽ có thiết kế đóng vỉ rất chắc chắn. Pin sẽ không bị rung khi cầm tay lắc nhẹ vỉ pin. Hơn nữa, vỉ giấy cũng được làm rất cứng cáp, chữ ” Eneloop ” in trên thân pin hầu như bao giờ cũng được quay ra ngoài.

Pin Eneloop Pro 2550mAh chính hãng

Sau năm 2009, Panasonic đã mua lại thương hiệu Pin Eneloop từ tập đoàn Sanyo. Nên trên mỗi vỉ pin sẽ có Logo của Panasonic ở mặt trước, phía trên cùng bên trái. Đây là thế hệ pin Eneloop mới nhất, đã liên tục được cải tiền và nâng cấp về chất lượng, hiệu suất hoạt động qua từng năm.

Mỗi vỉ pin sạc Eneloop chính hãng khi được tung ra thị trường thì đều đã được “Pre-Charged”. Nghĩa là đã được sạc trước đó. Quý khách hàng mua về là đều có thể sử dụng được ngay. Các pin đều có độ tự xả rất thấp, có thể lưu trữ được đến 70-85% năng lượng sau 5 năm bảo quản.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Eneloop, thật giả lẫn lộn. Vì vậy, khi đi mua pin, quý khách hàng cần hết sức để ý đến những dấu hiệu nhận biết kể trên. Mua pin sạc Eneloop chính hãng sẽ được đảm bảo về chất lượng. Pin chính hãng luôn được bảo hành chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *