Nhà Phân Phối Pin Energizer

  • Pin Energizer là thương hiệu pin nổi tiếng thị phần số 1 trên toàn thế giới. Pin Energizer bắt đầu bước vào thị trường Việt Nam từ những năm 2002-2003 .Đến nay sau gần 20 năm phát triển , Energizer đã được rất nhiều người biết đến và tin dùng.

  • Thế mạnh của Energizer là dòng pin alkaline ( pin kiềm ) , với chất lượng vượt trội , cực kỳ bền bỉ. Nếu chỉ xét về mức năng lượng thì khó có hãng pin nào có thể so sánh được với Energizer.  Các dòng pin nut 3V Lithium , pin sạc và bộ sạc Niken-metanol Energizer cũng được phân phối tại Việt Nam nhưng không phổ biến bằng pin alkaline.

 

 

  • Tuy nhiên , hiện nay trên thị trường lại xuất hiện rất nhiều loại pin Energizer nhập khẩu với chất lượng và mức giá khác nhau. Các loại này thường có giá mua rẻ hơn , không rõ nguồn gốc xuất xứ nên chất lượng không được đảm bảo. Chính vì vậy để tìm mua pin Energizer chính hãng , quý khách hàng nên tìm mua ở những cơ sở uy tín.

 

 

  • SHOP PIN THÀNH NAM hiện là Nhà phân phối pin Energizer chính hãng hàng đầu trên toàn quốc. Chúng tôi có phân phối đầy đủ tất cả các loại pin Energizer thông dụng , đủ mọi size số. Các sản phẩm luôn cam kết là hàng chính hãng, có hóa đơn và chứng chỉ xuất xứ rõ ràng. Luôn có chế độ hậu mãi cũng như bảo hành đối với tất cả sản phẩm.

 

Quý khách hàng có nhu cầu mua các loại pin Energizer vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá tốt nhất !

PIN THÀNH NAM – Nhà Phân Phối Pin Energizer Chính Hãng Số 1 Toàn Quốc

 


 ****************************

Liên hệ trực tiếp Shop Pin Thành Nam

Hotline / Zalo – 0973.313.542

Add : 102D , khu tập thể 3 tầng, đối diện 169 Lê Hồng Phong , Hà Đông , Hà Nội

Gmail : pinthanhnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *