Cách Phân Biệt Pin Sạc Eneloop Chính Hãng

  • Pin sạc Eneloop chính hãng là loại pin do chính hãng Panasonic phân phối tại thị trường Việt Nam. Chính vì thế, trên mỗi vỉ pin cần phải có thông tin nhập khẩu, thường được in ở mặt sau mỗi vỉ pin.

  • Trên tem cần phải có đầy đủ các thông số về : Nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, mã pin, mã vạch và tháng/ năm sản xuất. Kèm theo đó là các cảnh báo an toàn khi sử dụng pin. Pin Eneloop chính hãng sẽ có thiết kế đóng vỉ rất chắc chắn. Pin sẽ không bị rung khi cầm tay lắc nhẹ vỉ pin. Hơn nữa, vỉ giấy cũng được làm rất cứng cáp, chữ ” Eneloop ” in trên thân pin hầu như bao giờ cũng được quay ra ngoài.

  • Sau năm 2009, Panasonic đã mua lại thương hiệu Pin Eneloop từ tập đoàn Sanyo. Nên trên mỗi vỉ pin sẽ có Logo của Panasonic ở mặt trước, phía trên cùng bên trái. Đây là thế hệ pin Eneloop mới nhất, đã liên tục được cải tiền và nâng cấp về chất lượng, hiệu suất hoạt động qua từng năm.
  • Mỗi vỉ pin sạc Eneloop chính hãng khi được tung ra thị trường thì đều đã được “Pre-Charged”. Nghĩa là đã được sạc trước đó. Quý khách hàng mua về là đều có thể sử dụng được ngay. Các pin đều có độ tự xả rất thấp, có thể lưu trữ được đến 70-85% năng lượng sau 5 năm bảo quản.

  • Kể từ tháng 5 , năm 2019 , pin Eneloop thay đổi xuất xứ sang Made in Japan , nên ở mặt trước mỗi vỉ pin sẽ có dòng chữ “Made in Japan”. Vỉ pin cũng được làm bằng nhựa nên sẽ cứng cáp hơn và cầm rất chắc tay.

 

  • Trên đây là những dấu hiệu có thể giúp quý khách hàng khi mua hàng có thể nhận biết được đâu là pin Eneloop thật và Eneloop giả. Vì vậy, khi đi mua pin, quý khách hàng cần hết sức để ý. Mua pin sạc Eneloop chính hãng sẽ được đảm bảo về chất lượng. Pin chính hãng luôn được bảo hành chính hãng.

 

→ Xem thêm các loại Pin Eneloop Chính Hãng tại link : https://pinthanhnam.com/danh-muc/pin-eneloop

 


 ****************************

Liên hệ trực tiếp Shop Pin Thành Nam

Hotline / Zalo – 0973.313.542

Add : 102D , khu tập thể 3 tầng, đối diện 169 Lê Hồng Phong , Hà Đông , Hà Nội

Gmail : pinthanhnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *