4 loại pin đại chính hãng phổ biến nhất năm 2019

Update tháng 9, năm 2019

Pin Đại , hay còn có tên là Pin D, là dòng pin thông dụng có kích cỡ to nhất, 34,2mm*61,5mm. Ngày nay, Pin D ngày càng được sử dụng nhiều hơn, đặc biệt hay dùng cho thiết bị như : bếp gas, bình nóng lạnh, đèn pin, đồng hồ …

PIN THÀNH NAM xin điểm danh loại pin đại phổ biến nhất hiện nay trên thị trường :

Pin Đại Con Thỏ, Con Ó 

Đây là dòng pin xuất xứ trong nước nên có giá thành rẻ. Thương hiệu pin con thỏ từ lâu đã rất đỗi quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên năng lượng pin chỉ ở mức trung bình, nên Pin Con Thỏ thường chỉ được dùng để thay cho đèn pin. Trong quá trình sử dụng cũng nên thường xuyên kiểm tra vì pin có thể bị rò rỉ nước ra thiết bị.

Pin Đại Con Thỏ

Pin Đại Panasonic

Với hệ thống phân phối pin phủ khắp toàn quốc, thương hiệu Pin Panasonic giờ đây đã rất quen thuộc. Pin Đại Panasonic có 2 loại chính đó là : Pin Đại Panasonic Hyper màu xanh, made in Indonesia và Pin Đại Panasonic Alkaline màu vàng đỏ, made in Japan. Tùy từng loại thiết bị mà người tiêu dùng nên chọn loại pin phù hợp. Với các thiết bị tiêu hao nhiều năng lượng như đồng hồ quả lắc, máy công nghiệp … thì nên chọn loại pin Alkaline. Còn đối với pin bếp gas, pin bình nóng lạnh thì nên dùng loại pin Hyper.

Pin Đại Panasonic Hyper 1,5V vỉ 2 viên

Pin Đại Energizer

Pin Đại Energizer chỉ có một dòng duy nhất là loại pin Alkaline. Pin chính hãng do công ty DKSH Việt Nam phân phối, made in USA. Chất lượng pin luôn được đánh giá là đỉnh cao so với các thương hiệu pin khác. Mức năng lượng rất cao luôn giúp pin Đại Energizer hoạt động liên tục, cực kỳ bền bỉ qua nhiều năm.

Pin đại Energizer 1,5V vỉ 2 viên

Pin Đại MAXELL

Pin Đại Maxell phân phối ở Việt Nam chỉ có một dòng pin duy nhất là pin than (maganese). Pin chính hãng made in Indonesia, có mức năng lượng cao, hạn bảo quản 3 năm. Pin Đại Maxell thường hay được dùng cho pin bếp gas, đèn pin ..

Pin Đại Maxell 1,5V vỉ 2 viên

 


 

Để biết thông tin chi tiết về từng loại pin, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

PIN THÀNH NAM

Pinthanhnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *