4 loại pin đũa AAA Panasonic chính hãng

Các loại pin đũa AAA Panasonic chính hãng là những pin có kích cỡ 10,5mm * 44,5mm và được Panasonic phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam nên bắt buộc trên mỗi vỉ pin phải có tem nhập khẩu chính hãng.

Pin thường có ký hiệu là R03 hay LR03, theo tiêu chuẩn quốc tế IEC.

Pin đũa AAA Panasonic thay cho các thiết bị gia dụng như các loại điều khiển, đồ chơi, máy đo huyết áp …

PIN AAA PANASONIC hiện nay được phân phối chính hãng ở Việt Nam có 3 dòng pin chính là : Pin Manganese ( pin than ) , Pin Alkaline ( pin kiềm ), và Pin sạc thương hiệu Eneloop.

Pin AAA Panasonic Extra R03NT-2S

Hay còn gọi là Pin đũa đen Panasonic hoặc Pin NEO Panasonic. Loại pin than carbon, hạn bảo quản 3 năm, made in Indonesia. Hạn sử dụng được in chìm ở cực âm của mỗi viên pin. Pin có mức năng lượng trung bình nên thường dùng thay cho điều khiển tivi, khiển quạt, đồ chơi …

Pin đũa AAA Panasonic R03NT-2S

Pin AAA Panasonic Alkaline LR03T-2B

Hay còn gọi là Pin đũa Panasonic alkaline . Là loại pin kiềm, hạn bảo quản 10 năm, made in Thailand. Hạn sử dụng được in trên tem phụ hoặc vỏ mỗi viên pin. Pin có mức năng lượng cao nên có thể thay cho điều khiển điều hòa, máy đo huyết áp …

Pin AAA Panasonic Evolta LR03EG-2B

Là loại pin kiềm cao cấp nhất của hãng Panasonic. Bền gấp đôi pin Alkaline thường. Hạn bảo quản 10 năm, made in Thailand.

Pin sạc AAA Panasonic Eneloop BK-4MCCE-2B

Là loại pin sạc AAA thông dụng nhất hiện nay. Dung lượng 800mAh, sạc lại được 2100 lần. Độ tự xả cực thấp, nên pin có thể bảo quản trong thời gian rất dài. Sau 10 năm, pin sạc Eneloop 800mAh vẫn có thể lưu trữ được 70% mức năng lượng ban đầu.


PIN THÀNH NAM

Tel  : 0973.313.542

Mail : pinthanhnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *